热门标签

菲律宾博彩网址(www.99cx.vip):Diệu kỳ khoảnh khắc sinh thường của các mẹ thai ngôi ngược khiến người xem kinh ngạc lẫn xúc động

时间:6天前   阅读:4

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngôi thai là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cách thức sinh nở của mẹ bầu. Thông thường, vào những ngày cuối thai kỳ, bé sẽ xoay đầu về hướng xương chậu. Tuy nhiên, một số trường hợp chân hoặc mông của thai nhi nằm dưới đáy của tử cung, thay vì phần đầu. Hiện tượng này được gọi là thai ngôi ngược hay thai ngôi mông, thai ngôi không thuận.

Thông thường, nếu sản phụ mang thai ngôi mông sẽ được khuyên nên lựa chọn mổ chủ động sẽ giảm nguy cơ cho cả mẹ và em bé. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn có thể sinh thường. Những người phụ nữ trong bộ ảnh dưới đây đã cân nhắc rủi ro và quyết định rằng mình sẽ sinh thường những em bé ngôi mông mà không lựa chọn phương pháp sinh mổ.

Và máy ảnh đã ghi lại được những khoảnh khắc đẹp nhất, làm lay động lòng người trước giây phút chào đời của các em bé ngôi ngược. 

Những ngón chân nhỏ tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy? Ảnh Amber May.

Nhiều sản phụ nhập viện đã được bác sĩ thông báo sinh mổ để lấy thai, và họ không có cơ hội sinh thường. Nhưng một số mẹ bầu vẫn kiên định lựa chọn phương pháp sinh thường! Ảnh Lei.

Sinh ngôi mông là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, y tá đỡ đẻ sẽ nhìn thấy và chạm vào chân hoặc mông của em bé trước khi đón được phần đầu. Ảnh Paula Beltrao.

Bác sĩ sắp đón được con rồi, cố lên bé yêu! Ảnh Elli Hodge.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Lần sinh này rất đặc biệt với thai phụ vì em bé không theo một tư thế thông thường. Nhưng có sự đồng hành và ủng hộ từ gia đình, người mẹ đã có thêm niềm tin để đón thiên thần nhỏ bằng cách sinh thường. Và hạnh phúc như vỡ òa khi em bé đã tới với vòng tay cha mẹ một cách an toàn. Ảnh Fotografia de Parto PR.

“Tôi vô cùng may mắn khi đã trải qua ba lần sinh nở tuyệt vời, luôn được lắng nghe mong muốn, nhu cầu và ủng hộ. Nhưng lần sinh này vẫn là đặc biệt nhất vì tôi phát hiện ra Maverick – cậu nhóc của tôi đang ở tư thế ngôi mông. Tôi đã tới gặp bác sĩ để khám, và tới ngày sinh tôi cũng nói rằng mình muốn sinh thường. Tôi đã làm điều này 2 lần trước đây, không có lý do gì tôi không thể làm điều này một lần nữa!” - Maggie Morris, mẹ ba con chia sẻ.

Sinh ngôi mông vẫn có thể an toàn với sự trợ giúp sát sao của đội ngũ y bác sĩ – và tôi đã làm được điều đó!

Trong thâm tâm, tôi biết cơ thể mình có khả năng rặn và sinh thường, đó là bản năng.

Điều gì xảy ra nếu con tôi ngôi mông? Rặn nó ra, đơn giản vậy thôi. Ảnh Kathryn Johnson.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/thai-ngoi-nguoc-co-the-sinh-thuong-bo-anh-duoi-day-se-la-c...Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/thai-ngoi-nguoc-co-the-sinh-thuong-bo-anh-duoi-day-se-la-cau-tra-loi-c59a12440.html

Bà xã trung vệ Thành Chung xác nhận mang bầu, hé lộ thông tin quan trọng về bé? Không để mọi người đồn đoán lâu hơn, vợ Thành Chung đã ngầm xác nhận bầu bí và gần đến ngày sinh. Bấm xem >>

Nhân vật mang bầu

Xem thêm chủ đề Sinh thường Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • Thai nhi 10 tuần

  • Bác sĩ Nguyễn Trung Đạo

  • Kiến thức sau sinh

上一篇:皇冠正网平台出租:8岁抗癌小勇士正能量 出笑话集逗乐其他病童

下一篇:欧博官方网站登录:Dino Sword phiên bản nâng cấp từ chú khủng long của Chrome

网友评论