热门标签

手机新2管理端:Thích thú với 'giáo trình' dạy ông nội cách dùng smartphone

时间:2个月前   阅读:11

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Điện thoại thông minh không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Người trẻ sử dụng thiết bị này không chỉ để phục vụ cho công việc mà còn cho nhu cầu giải trí, giao tiếp hàng ngày.

Thế nhưng, với thế hệ những người ông, người bà của chúng ta, không phải ai cũng có thể dùng thuần thục điện thoại vì có quá nhiều chức năng.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện  hướng dẫn ông nội sử dụng smartphone, thu hút sự chú ý của mọi người.


Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

 “Nhiệm vụ cao cả của những người con, cháu: Dạy ông bà bố mẹ cách nhắn tin, gọi điện, chụp ảnh. 

Ông nội mình được các con cháu mua tặng chiếc điện thoại cảm ứng. Thế mà ông dùng một ngày xong lại bỏ, quay về dùng điện thoại bấm phím ngày xưa.

Ông bảo nó hiện đại quá, ông chịu không dùng được. Vậy là 'lực lượng hùng hậu' nhất trong nhà, mấy đứa trẻ con, lại xúm vào dạy ông dùng 'sờ-mát-phôn'.

Ông bà, bố mẹ lớn tuổi, không nhanh nhạy với công nghệ như chúng mình nữa. Đôi khi có hơi chậm xíu, nhưng mong là chúng mình đừng bực bội nha!”, chủ thớt chia sẻ.


Chi tiết từng cách viết chữ đều được hướng dẫn tỉ mỉ (Ảnh: Bống Bang)

Cùng với đó là hình ảnh một tờ giấy ghi đầy đủ các thao tác trên điện thoại cảm ứng. Từ cách gõ các loại dấu như dấu huyền, dấu sắc… hay cách viết chữ đặc biệt như ă, â, ô, đ… đều được các cháu liệt kê đầy đủ và dễ hiểu. 

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Không chỉ dừng lại ở đó, các con cháu trong nhà còn vẽ cả những biểu tượng hình ảnh như máy ảnh, gửi ảnh, ghi âm, chỗ nhập tin nhắn… để ông nội có thể nhắn tin.

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng, ai nấy đều “thả tim” không ngớt cho sự đáng yêu của ông nội và các con, cháu trong gia đình này.

Một số tài khoản cũng chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của mình khi hướng dẫn ông bà, bố mẹ sử dụng đồ điện tử hiện đại. 

"Đang yêu ghê, giống hệt bố mẹ mình"

"Ông bà già rồi nên lúc hướng dẫn mọi người đừng nóng tính nha"

"Ông ngoại mình còn dán cả tờ hướng dẫn lên bàn uống nước để tiện dùng cơ. Haha"


Ghi chú dùng điều khiển thông minh


Ghi chú và giao diện điện thoại cảm ứng


Quyển sổ ghi cách sử dụng điện thoại mà con gái chuẩn bị cho bố (Ảnh: Thái Tuyết Hằng)


Cẩn thận hơn nữa thì in hẳn thành sách có màu đầy đủ (Ảnh: Đinh Trọng Nghĩa)

MSM
Theo VietNamnet

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:Game blockchain kiếm tiền(www.vng.app):防患未然

下一篇:Xuất khẩu nông sản vượt kỷ lục, thủy sản lần đầu chạm mốc 10 tỉ USD

网友评论