热门标签

新2手机管理端网址(www.hg8080.vip):Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

时间:2个月前   阅读:7

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Hợp đồng điện tử là giải pháp vượt trội giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng.

Xu thế tất yếu của doanh nghiệp Việt Nam

Hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu điện tử, được gửi, nhận và được lưu trữ bằng phương tiện điện tử (là phương tiện hoạt động dựa trên công nghệ điện, điện tử, kỹ thuật số, từ tính, truyền dẫn không dây, quang học, điện từ hoặc công nghệ tương tự). Hợp đồng điện tử được các nước tiên tiến ứng dụng rộng rãi.

Ở Việt Nam, phát triển và ứng dụng hợp đồng điện tử trong xã hội là mục tiêu quan trọng trong kế hoạch chuyển đổi số của Chính phủ, ban hành tại Quyết định số 411/QĐ-TTg ngày 31/3/2022 phê duyệt chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và Quyết định số 27/QĐ-UBQGCĐS về kế hoạch của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số năm 2022. Theo đó, Chính phủ đặt mục tiêu đến năm 2025 có 80% doanh nghiệp ứng dụng hợp đồng điện tử và 2030 đạt 100% doanh nghiệp ứng dụng hợp đồng điện tử.

Hợp đồng điện tử được triển khai rộng rãi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thương mại số nói riêng và hoạt động thương mại trong nước, quốc tế nói chung. 

Theo Bộ Công thương, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, xu hướng giao dịch không tiếp xúc trở nên phổ biến, các doanh nghiệp đã dần chuyển từ sử dụng hợp đồng, chứng từ bằng giấy sang hợp đồng, chứng từ điện tử. Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam 2021 cho biết, 33% doanh nghiệp được khảo sát đã ứng dụng hợp đồng điện tử trong hoạt động thương mại.

Giải pháp vượt trội giúp DN chuyển đổi số

Nhiều doanh nghiệp đánh giá, hợp đồng điện tử với phương thức ký kết online mang đến nhiều ưu điểm như: giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm rủi ro thất thoát dữ liệu, quản lý dữ liệu tập trung, khoa học, rút gọn quy trình từ đó gia tăng cơ hội bán hàng…

Luôn tiên phong cung cấp các sản phẩm số, MobiFone nhanh chóng triển khai dịch vụ hợp đồng điện tử Mobifone eContract. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Công thương cấp đăng ký Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

,

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

MobiFone eContract là dịch vụ hợp đồng điện tử được xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong quá trình ký kết các tài liệu, văn bản, hợp đồng thông qua hình thức online. 

Dịch vụ này nổi bật với các tính năng như: upload, chỉnh sửa văn bản, hợp đồng dưới nhiều định dạng khác nhau (pdf, word), thiết kế mẫu hợp đồng theo nhu cầu; cho phép người dùng tạo luồng hợp đồng theo nhu cầu và chủ động chọn lựa người ký kết hợp đồng; sử dụng các phương thức ký số nhanh và tiện lợi hàng đầu trên thị trường hiện nay (USB Token, SIM PKI) được cung cấp bởi MobiFone; sử dụng cho đa dạng loại hợp đồng…

Đại diện MobiFone cam kết, hợp đồng điện tử eContract có đầy đủ tính năng của các loại hình hợp đồng điện tử trên thị trường hiện nay khi đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí "không": không phí in ấn, không phí chuyển phát, không phí lưu kho, không phụ thuộc không gian địa lý, không phụ thuộc thời gian, không rủi ro thất lạc, không gián đoạn thời gian. 

Đặc biệt, MobiFone eContract còn cấp Giấy chứng nhận xác thực hợp đồng cho phép bên thứ ba tra cứu, xác thực hợp đồng khi cần đối chiếu. Cụ thể, các doanh nghiệp đã có hệ thống ký kết điện tử có nhu cầu xác thực tính pháp lý cho nội dung hợp đồng có thể thông qua MobiFone eContract để xác thực với dấu thời gian và chữ ký số của Bộ Công thương.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, MobiFone eContract đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. Anh Hoàng - chủ doanh nghiệp ở Hà Nội vừa chuyển từ hợp đồng truyền thống sang dịch vụ hợp đồng điện tử MobiFone eContract đánh giá: "Việc ký hợp đồng nay dễ dàng, nhanh chóng và tinh gọn hơn. Hợp đồng điện tử giúp công ty tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn tài liệu, đồng thời quá trình lưu trữ văn bản được thực hiện dễ dàng, các bên liên quan ít khi gặp phải tình trạng tranh chấp về mặt pháp lý".

Nhiều năm qua, MobiFone nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các công nghệ, giải pháp, nền tảng và dịch vụ số ưu việt. Tiên phong triển khai dịch vụ hợp đồng điện tử, MobiFone thể hiện rõ cam kết không ngừng cải tiến, nâng cấp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Đại gia thuốc lá lớn nhất Việt Nam đang kinh doanh ra sao?

theo Tổ Quốc

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

上一篇:皇冠体育官网开户:传微软(MSFT)将从明年1月1日起逐步推出欧盟云数据边界

下一篇:Đánh de online:武极高性能主机,助你畅玩3A大作武极高性能主机,助你畅玩3A大作

网友评论