热门标签

Mọt phim Trung đang đồng loạt hóng một bộ phim: Nam chính quá nổi tiếng, nữ chính đẹp động lòng người

时间:3周前   阅读:3

Mới đây, một fanpage lớn về phim Hoa ngữ tại Việt Nam đã bất ngờ chia sẻ đoạn video liên quan tới bộ phim Gió nam hiểu lòng tôi. Được biết, đây là dự án phim hai ngôi sao nổi tiếng Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính.

Hai nhân vật chính của phim là Chu Cựu (Trương Dư Hi) và Phó Vân Thâm (Thành Nghị). Họ cùng nhau tìm kiếm một loại thảo dược để nghiên cứu thuốc. Thế nhưng sau đó, thành quả của Phó Vân Thâm lại bị anh em cùng cha khác mẹ Phó Tây Châu cướp đoạt. Bản thân Phó Vân Thâm thậm chí còn gặp tai nạn và gần như trở thành một người tàn phế.

Trong những ngày tháng tăm tối, tuyệt vọng đến vô cùng, Chu Cựu chính là ánh sáng hi vọng của Phó Vân Thâm. Cô đồng hành, sát cánh bên anh và hai người đã dần nảy sinh tình cảm với nhau. Dẫu vậy, hành trình yêu đương của họ sẽ gặp phải nhiều trắc trở, sóng gió.

Thực tế, Gió nam hiểu lòng tôi đã chính thức được cấp giấy phép phát sóng từ năm 2021 nhưng cho đến nay, các khán giả vẫn chưa được thưởng thức bộ phim. Sau khi bài đăng về phim bất ngờ xuất hiện, nhiều netizen đã bày tỏ cảm giác nóng lòng được xem phim.

,

新2手机网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Đây là điều dễ hiểu bởi danh tiếng của Thành Nghị là rất lớn, còn Trương Dư Hi được coi là một trong những nữ diễn viên trẻ xinh đẹp bậc nhất thời điểm hiện tại. Sự kết hợp giữa hai người đương nhiên sẽ rất đáng trông chờ. Dưới đây là các bình luận đáng chú ý từ các netizen:

Một vài hình ảnh đáng chú ý của phim Gió nam hiểu lòng tôi:

Sự kết hợp giữa Thành Nghị và Trương Dư Hi hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời - nguồn: Youku

Nhiều khán giả đang nóng lòng chờ đợi phim Gió nam hiểu lòng tôi - nguồn: Youku

Gió nam hiểu lòng tôi sở hữu cặp đôi diễn viên chính vừa nổi tiếng vừa đẹp lung linh - nguồn: Youku

上一篇:欧博注册:《星际战场》延后至 9 月 6 日发售

下一篇:皇冠官网:北京:国际社区青年汇举行“一带一路”交流活动

网友评论