热门标签

Drive电报群 (www.ad6868.vip):Trà My - Anh Tú xây điểm trường giúp đỡ trẻ em vùng cao

时间:3周前   阅读:3

USDT收款GitHubwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的USDT收款GitHub登录网址、USDT收款GitHub备用网址、USDT收款GitHub最新网址、USDT收款GitHub手机网址、USDT收款GitHub管理网址、USDT收款GitHub会员网址。提供USDT收款GitHubAPP下载,USDT收款GitHubAPP包含USDT收款GitHub代理登录线路、USDT收款GitHub会员登录线路、USDT收款GitHub信用网开户、USDT收款GitHub现金网开户、USDT收款GitHub会员注册、USDT收款GitHub线上投注等业务。

Tả Ngảo là một xã thuần nông thuộc huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Xã có địa hình phức tạp, nhiều đồi núi, kinh tế chủ yếu dựa vào trồng trọt, chăn nuôi nên tỉ lệ hộ nghèo cao, đời sống người dân còn nhiều khó khăn.

Dân sinh sống tại Tả Ngảo chủ yêu là người Mông, Dao. Do mật độ dân số thấp, các điểm trường nằm khá xa nên trẻ em ở đây khó được cắp sách tới trường.

Cảm thông trước điều đó, mới đây, Hoa khôi Trà My cùng ca sĩ Anh Tú, phối hợp với dự án Nuôi Em, đã khởi công xây dựng, cung cấp cơ sở vật chất cho điểm trường tiểu học Diền Thàng tại xã Tả Ngảo gồm 2 phòng học, 1 nhà nội trú và 1 WC.

Lễ khánh thành điểm trường mới đây có sự tham gia của Đại diện Thường trực Tỉnh đoàn Lai Châu, Đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Sìn Hồ…

Được biết, ca sĩ Anh Tú và hoa khôi Trà My đã quyên góp 300 triệu đồng vào việc xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất cho điểm trường.

,

Google-Drive电报群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Google-Drive电报群登录网址、Google-Drive电报群备用网址、Google-Drive电报群最新网址、Google-Drive电报群手机网址、Google-Drive电报群管理网址、Google-Drive电报群会员网址。提供Google-Drive电报群APP下载,Google-Drive电报群APP包含Google-Drive电报群代理登录线路、Google-Drive电报群会员登录线路、Google-Drive电报群信用网开户、Google-Drive电报群现金网开户、Google-Drive电报群会员注册、Google-Drive电报群线上投注等业务。

,

Ca sĩ Anh Tú chia sẻ tại buổi khánh thành trường: “Để có được ngôi trường cho các em học sinh vùng cao là điều hạnh phúc đối với tôi, Trà My và tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả những ai đang có mặt ở đây, những ai làm dự án xây trường này. Chúng ta đã làm một điều có giá trị cực kỳ lớn, đó là đầu tư vào giáo dục”.

Anh Tú – Trà My hạnh phúc khi mang con chữ đến với trẻ em vùng cao.

Trà My chia sẻ: “Thời điểm Anh Tú và Trà My lên khởi công trường là lúc mưa lũ, nước siết rất lớn và rất nguy hiểm. Thầy hiệu trưởng để mang 1 bó hoa lên tặng nhà tài trợ chúng tôi, còn bị rơi mất 3 lần, rất thương. Nhưng càng thấy được tinh thần học tập cao của các em học sinh và thầy cô nơi đây dù con đường đến lớp gặp nhiều khó khăn vất vả, chúng mình càng quyết tâm xây nên ngôi trường này.

Và ngày hôm nay, khi quay trở lại đây, cảm xúc của Trà My lúc đầu có chút hồi hộp, háo hức. Sau khi vượt quãng đường xa mất nửa ngày trời để tới nơi, My vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy được mong ước của bọn mình đã thành hiện thực.

Một lớp học gỗ lụp xụp, xuống cấp nặng nề đã được thay thế bằng một ngôi trường học tập khang trang, sạch sẽ, tiện dụng hơn. Các em nhỏ mặc dù chỉ mới gặp chúng mình một lần từ nửa năm trước nhưng vẫn nhớ về chúng mình. Các em cũng rất hạnh phúc và thích thú khi được học trong lớp học mới, ngôi trường mới và nhận được nhữg món quà tình cảm từ Trà My và Anh Tú”.

Hiện nay, xã Tả Ngảo có 13 điểm trường, trong đó 4 điểm trường còn rất khó khăn. Đại diện chính quyền xã mong nhận được sự sẻ chia, đóng góp bằng tấm lòng của mọi người tới bà con vùng sâu, vùng xa./.

Khởi My ở tuổi 33: Vẫn như thiếu nữ đôi mươi, hạnh phúc bên chồng dù 6 năm chưa sinh con ,

bet365代理开户www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365代理开户开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365代理开户是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365代理开户是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

上一篇:U8hash:Majuperak Holdings breaks ground in Klang Valley

下一篇:三公大吃小规律图 (www.ad6868.vip):中国驻加拿大大使丛培武:搞阵营对抗注定没有出路

网友评论